CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP KỸ THUẬT CAO NÔNG PHÁT

Ngày:06/05/2014


NONFATTO HIGH TECH AGRICULTURE JOINT STOCK COMPANY

Là đơn vị liên doanh với Nhật Bản trong lĩnh vực chuyển giao giống, kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại Dưa thơm trong nhà màng tại Việt Nam. Được sự hổ trợ về giống, kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc từ phía Nhật Bản, các sản phẩm Dưa thơm của Công ty đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Nhật.
Đại lý độc quyền cung cấp các giống Dưa lê, Dưa lưới từ các Tập đoàn uy tín của Nhật, Mỹ, và Israel. Gieo trồng và cung cấp Dưa lê, Dưa lưới cho các siêu thị và xuất khẩu.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Sản xuất sản phẩm dưa thơm theo quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (VietGAP) ứng dụng công nghệ cao, cung cấp cho thị trường trong nước.Từng bước nâng cao chất lượng, ổn định sản lượng đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Mỹ. Đầu tư nghiên cứu, lai tạo và nhận chuyển giao công nghệ sản xuất hạt giống. Lựa chọn những giống tốt, sản lượng cao, phù hợp với từng điều kiện. 
Định hướng phát triển bền vững dựa trên chiến lược giá phù hợp, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả phù hợp. Hiện công ty đã đầu tư nghiên cứu và trồng thử nghiệm tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao hơn 30 giống dưa thơm được tuyển chọn từ các giống ngoại nhập như Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Mỹ…; với diện tích khoảng 10 hecta. 

Với tinh thần trách nhiệm cao của một nhà trồng và cung cấp rau, quả chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đươc trồng trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

THÔNG TIN CÔNG NGHỆ

Dưa thơm thuộc họ Bầu bí, là loại cây ăn quả có thời gian sinh trưởng tương đối ngắn, có thể trồng quanh năm với năng suất khá cao, thích hợp với vùng khí hậu nắng nhiều như ở Việt Nam. Chúng là loại trái cây phổ biến ở các nước nhiệt đới, thường được dùng làm món tráng miệng. Có 2 loại dưa thơm là dưa da trơn và dưa da sần (dưa lưới).

Có thể xem dưa thơm là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, với hàm lượng cao các loại vitamin A, B, C và khoáng chất như magie, natri, các axit amin; không có cholesterol. Dưa thơm giàu vitamin C, là chất có tác dụng chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Hơn nữa, trong dưa thơm có chứa chất beta-carotene, sự kết hợp giữa vitamin C và beta-carotene giúp ngăn ngừa nhiều căn bệnh mãn tính. Được trồng trong hệ thống nhà lưới khép kín hoàn toàn và được trang bị hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. 

Cây dưa được chăm sóc theo một quy trình kỹ thuật công nghệ cao. Hệ thống nhà lưới chia thành nhiều nhà với diện tích 1.000m2/nhà nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý canh tác và chăm sóc cây trồng. Tổng diện tíchcanh tác hiện hữu 8,73 hecta.

Toàn bộ nhà lưới được che phủ bằng lưới chắn côn trùng, giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại. Hệ thống rèm nhà kính được vận hành đóng mở tự động và điều khiển bởi hệ thống điều khiển khí hậu của nhà lưới.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NONFATTO Hi-tech Agriculture Joint Stock Company

Địa chỉ liên hệ: 112 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 

Số ĐT: 84-8-39202633 số Fax: 84-8-39202634

Bản đồ:

  1. Phát triển nông nghiệp công nghệ cao: Các nhà hiến kế
  2. Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM: nơi lan tỏa công nghệ và phát triển doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao
  3. Lễ ký kết hợp tác giữa trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM và Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao
  4. Chuyến thăm quan và làm việc của Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM
  5. Hội thảo “Chuyển giao công nghệ và phát triển doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao”