Hình Ảnh Lớp Kỹ Thuật Trồng Nấm

Ngày:24/05/2016

“KỸ THUẬT TRỒNG NẤM”

 Hôm nay, ngày 19 tháng 05 năm 2016, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao tổ chức lễ khai giảng khóa tập huấn “Kỹ thuật trồng nấm”. Khóa tập huấn đã thu hút hơn 40 học viên tham dự, là các doanh nghiệp đang tham gia chương trình ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao và các cá nhân, các doanh nghiệp nông nghiệp quan tâm đến lĩnh vực nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

 

Tham dự lễ khai giảng ngày hôm nay có ông Nguyễn Văn Hết – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao, Ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao và bà Lâm Ngọc Thảo – Phó Trưởng phòng Phòng Hỗ trợ Công nghệ Vi sinh, giảng viên của khóa đào tạo.

Chương trình tập huấn “Kỹ thuật trồng nấm” tại Trung tâm Ươm tạo được thiết kế và tổ chức nhằm góp phần giúp các tổ chức, cá nhân tham dự chương trình có những kiến thức hữu ích trong việc nuôi trồng một số loại nấm ăn và nấm dược liệu phổ biến hiện nay như: Nấm rơm, nấm bào ngư, nấm mộc nhĩ, nấm hương, nấm linh chi, nấm mỡ… Đây sẽ là tiền đề giúp hình thành và phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực này trong tương lai.

 

Kết thúc chương trình, học viên được thảo luận những vấn đề xoay quanh các nội dung trong khóa học, được chia sẻ một số nguyên nhân thất bại phổ biến, nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu mà các anh/chị kỹ sư tại Trung tâm đã tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ về chương trình ươm tạo doanh nghiệp và những hỗ trợ của Trung tâm đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp nói chung cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến nấm ăn và nấm dược liệu nói riêng

  1. Thông báo khai giảng lớp “KỸ THUẬT CANH TÁC KHÔNG SỬ DỤNG ĐẤT VÀ KỸ THUẬT TRỒNG NHÂN GIỐNG HOA LAN, CÂY DƯỢC LIỆU”
  2. Khai giảng khóa tập huấn “Kỹ thuật trồng nấm – Kỹ thuật trồng và nhân giống hoa lan”
  3. KỸ THUẬT NHÂN GIỐNG, TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY DƯỢC LIỆU
  4. Hình ảnh lớp “KỸ THUẬT CANH TÁC KHÔNG SỬ DỤNG ĐẤT”
  5. [Thông báo] Khai giảng khóa đào tạo “KỸ THUẬT TRỒNG NẤM”