Trung tâm đã trang bị những hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại thuộc các lĩnh vực như nuôi cấy mô tế bào thực vật, canh tác không sử dụng đất trong nhà màng, công nghệ vi sinh, nuôi trồng và chế biến nấm ăn và nấm dược liệu… để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm sản phẩm.

+ Trong lĩnh vực công nghệ tế bào thực vật: Trung tâm đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ từ tủ cấy, nồi hấp, phòng pha môi trường, phòng sáng nuôi cây, nhà ươm cây hậu nuôi cấy mô, nhà lưới, nhà màng phục vụ sản xuất…

+ Trong lĩnh vực công nghệ vi sinh: được trang bị đầy đủ và đồng bộ các trang thiết bị cần thiết như: tủ cấy an toàn sinh học cấp II, tủ hút khí độc, máy sấy phun, tủ lạnh sâu… và nhiều thiết bị liên quan khác.

+ Trong lĩnh vực canh tác không sử dụng đất: với hệ thống nhà màng (greenhouse) gần 10.000 m2 bao gồm nhiều modul khác nhau được xây dựng theo công nghệ của nước ngoài, có hệ thống tưới, bón phân tự động.

+ Trong lĩnh vực sản xuất phân bón và các chế phẩm sinh học: bên cạnh các trang thiết bị được đầu tư trong phòng thí nghiệm, Trung tâm còn trang bị các thiết bị phục vụ sản xuất, đóng gói sản phẩm như: máy xay, máy trộn, máy đóng gói nguyên liệu bột, nguyên liệu nước, máy chiết rót tự động và nhiều loại máy đóng gói bao bì khác.

+ Trong lĩnh vực sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu: bao gồm 6 nhà trồng nấm thường và 3 nhà trồng nấm lạnh với tổng diện tích 756 m2 cùng với một số máy móc trang thiết bị như: máy phun ẩm, máy lạnh công nghiệp, hệ thống tưới phun sương, máy sàn, máy trộn, máy đóng phôi…

– Hỗ trợ phòng họp, phòng đào tạo, hội trường

– Hỗ trợ các thiết bị dùng chung: máy in, máy fax, photocopy, scaner…

Liên hệ

Gửi thông tin bạn quan tâm về chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình .

Sending

©2023 Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao

Log in with your credentials

Forgot your details?