Tiếp nối những thành công khi tham gia hội chợ “Nông nghiệp và Thương mại Đông Nam Bộ năm 2011″ tại Đồng Nai của các doanh nghiệp tham gia ươm tạo, vừa qua Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang tham gia ươm tạo tại Trung tâm tham gia hội chợ “Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2011″.

Đây là hoạt động nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp ươm tạo tăng cường khả năng kinh doanh cũng như quảng bá hình ảnh, xúc tiến thương mại, tìm kiếm khách hàng.

Hội chợ “Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam” năm nay với chủ đề “Xây dựng nông thôn mới – liên kết sản xuất kỹ thuật cao vì sự phát triển nông nghiệp – nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long – Việt Nam” đã thu hút trên 500 đơn vị gian hàng của hơn 270 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia như: Indonesia, Cuba, Nauy, Trung Quốc…

Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp ươm tạo đã được Trung tâm hỗ trợ toàn bộ chi phí liên quan đến thuê gian hàng, trang trí, phát thanh… Đây là những hỗ trợ thiết thực của Trung tâm đối với các doanh nghiệp ươm tạo, qua đó giúp doanh nghiệp giảm được chi phí cũng như tăng cường quảng bá hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền hình, truyền thanh cũng như các khách tham quan tại hội chợ. Bên cạnh đó, hoạt động xúc tiến bán hàng, tìm kiếm đại lý cũng được các doanh nghiệp ươm tạo triển khai hiệu quả. Cụ thể thông qua hội chợ, Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam; Công ty TNHH Công nghệ cao Vương Nông; Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Nấm Việt đã hoàn thành vượt chỉ tiêu về doanh số bán hàng. Quan trọng hơn, các công ty đã xúc tiến, tiếp cận được các đại lý để phân phối sản phẩm. Có 12 đại lý có nhu cầu phân phối sản phẩm phân bón lá của Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam, Công ty TNHH Công nghệ cao Vương Nông, 3 đại lý phân phối sản phẩm nấm linh chi của Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Nấm Việt.

“Qua 2 kỳ hội chợ tham gia cùng với Trung tâm, chúng tôi rất vui mừng khi hiệu quả quảng bá hình ảnh, xúc tiến bán hàng, tìm kiếm đại lý của công ty đã được cải thiện đáng kể. Chúng tôi rất mong Trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cùng tham gia các sự kiện, hội thảo, hội chợ trong thời gian tới”. Ông Phạm Xuân Hưng – Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam chia sẻ sau khi tham gia hội chợ với Trung tâm.

Một vài hình ảnh tại hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam

 

 


The district has ballooned from some 36,000 students in 1983 cheap essay https://proessaywriting.org writing service to about 155,000 today.
0 Comments

Leave a reply

Liên hệ

Gửi thông tin bạn quan tâm về chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình .

Sending

©2022 Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao

Log in with your credentials

Forgot your details?