KHAI MẠC TRIỂN LÃM “THÀNH TỰU PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH” TẠI ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN TP.HCM
Chiều ngày 1/8/2022, Triển lãm “Thành tựu phát triển kinh tế xã hội TPHCM” và “Thành tựu phát triển của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM” đã được khai mạc tại Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM. Đây là sự kiên nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 15 – năm 2022 do Ủy ban Nhân dân TPHCM, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOH) và Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) phối hợp tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh TPHCM hiện đại, mến khách, nghĩa tình.
Liên hoan Phát thanh toàn quốc là một trong những sự kiện lớn tập trung đông người từ sau đại dịch Covid-19 đến nay, quy tụ hàng trăm phóng viên, biên tập viên đến từ các tỉnh, thành trên mọi miền đất nước. Đây là dịp để giới thiệu và khẳng định với cả nước sự phục hồi mạnh mẽ của TPHCM, cuộc sống trở lại bình thường đầy tươi trẻ và năng động. Đây cũng là cơ hội để những nhà báo phát thanh chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của TPHCM sau dịch Covid-19, quảng bá về hình ảnh TPHCM đến với hơn 800 người làm truyền thông từ khắp nơi cả nước, thể hiện sự mến khách, tình cảm nghĩa cử, chân thành của thành phố mang tên Bác.
Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao được vinh dự tham gia trưng bày và giới thiệu đến các đại biểu, khách mời các danh mục dự án SpeedUp hiện đang kêu gọi đầu tư của Trung tâm cũng như trưng bày các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao của các doanh nghiệp khởi nghiệp có hàm lượng khoa học công nghệ và giá trị gia tăng cao…
Triển lãm “Thành tựu phát triển kinh tế xã hội TPHCM” và “Thành tựu phát triển của Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM” sẽ diễn ra từ ngày 1/8 tới ngày 7/8/2022.

Liên hệ

Gửi thông tin bạn quan tâm về chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình .

Sending

©2023 Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao

Log in with your credentials

Forgot your details?