Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

CHỢ HOA XUÂN “TRÊN BẾN DƯỚI THUYỀN” NĂM 2023

Thứ ba - 23/05/2023 22:04
CHỢ HOA XUÂN “TRÊN BẾN DƯỚI THUYỀN” NĂM 2023

CHỢ HOA XUÂN “TRÊN BẾN DƯỚI THUYỀN” NĂM 2023

Nhằm tăng cường thúc đẩy hoạt động giới thiệu và quảng bá các sản phẩm đặc trung của Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đến với người dân Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày giáp Tết, tạo điểm nhấn tại Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” tết Quý Mão 2023

Tối ngày 16/01/2023, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao tham gia Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Quận 8 Tết Quý Mão năm 2023 do Ban tổ chức Các ngày lễ lớn TPHCM tổ chức.

Đến tham dự có:

  1. Đ/c Trương Hòa Bình – Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ
  2. Đ/c Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thành ủy TP
  3. Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP
  4. Đ/c Dương Anh Đức – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP
  5. Đ/c Ngô Minh Châu – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP
  6. Đ/c Nguyễn Thị Bạch Mai – Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực ban Dân vận Thành ủy TPHCM
  7. Đ/c Nguyễn Thanh Xuân – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân TP
  8. Đ/c Võ Ngọc Quốc Thuận; – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 8
  9. Đ/c Phan Kiều Thanh Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.

 

Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Quý Mão năm 2023 với 687 điểm kinh doanh, trong đó có 60 điểm kinh doanh trái cây và 627 điểm kinh doanh hoa, cây kiểng với nhiều chủng loại đa dạng, phục vụ nhu cầu mua sắm ngày Tết… góp phần tạo không gian văn hóa hấp dẫn vừa truyền thống, vừa hiện đại, và đặc biệt mang nét đặc trưng của miền sông nước, đậm dấu ấn “Trên bến, dưới thuyền” phục vụ nhu cầu thưởng lãm, mua cây, hoa kiểng của người dân Quận 8 và TP.

 

Điểm nổi bật của Chợ Hoa Xuân năm nay đó là không gian Hoa đặc sắc của TP Đà Lạt, nhiều loài hoa khoe sắc của huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre; đặc biệt là những sản vật đến từ tỉnh Vĩnh Long – vùng đất với rất nhiều loại trái cây ngon, nổi tiếng và lạ mắt…

 

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Chợ Hoa Xuân còn nhận được nhiều tiểu cảnh mang thương hiệu vùng miền hội tụ trên Bến Bình Đông như: Tiểu cảnh của TP Đà Lạt, tiểu cảnh của tỉnh Vĩnh Long… góp phần tạo không gian hấp dẫn vừa hiện đại, vừa truyền thống và đặc biệt mang nét đặc trưng của miền sông nước.

 

Chợ hoa Xuân “Trên Bến dưới thuyền” Tết Quý Mão năm 2023, được diễn ra từ ngày 06/01/2023 đến 21/01/2023 (nhằm ngày 15 tháng Chạp đến 30 tháng Chạp) trên tuyến đường Bến Bình Đông, đường Nguyễn Văn Của, Phường 13, Quận 8.

 

Ngoài ra, tại gian hàng nhà lá trưng bày sản phẩm của các trưng bày sản phẩm đặc trưng của các tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ, TP Đà Lạt, Khu Nông nghiệp Công nghệ cao; gian hàng Trưng bày linh vật trang trí tạo hình bằng hoa và trái cây truyền thống Việt Nam của Nghệ nhân Quốc Huy và Việt Hải. Tổ chức các gian hàng ẩm thực với các món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam dọc trước trường Trung học phổ thông Võ Văn Kiệt, tuyến đường Bến Bình Đông Phường 13.

  

Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Bến Bình Đông Quận 8 có thể nói như khu chợ nổi miền Tây thu nhỏ, theo dòng chảy của thời gian, Bến Bình Đông vẫn lưu giữ nguyên vẹn những nét đẹp văn hóa sống động mang giá trị truyền thống riêng có giữa lòng của đô thị TP hiện đại. Chợ Hoa Xuân “Trên bến dưới thuyền” Tết Quý Mão năm 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc riêng, ấn tượng.

———————————–

Website: https://abi.com.vn/

Email: uomtaocnc@gmail.com

Contact: (84-28) 6264 6103

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamuomtao

Tác giả: Massage nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây