Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP DAY 2022

Thứ ba - 23/05/2023 23:17

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP – VIETNAM STARTUP DAY 2022

Vietnam Startup Day 2022, có sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư, quỹ đầu tư, doanh nhân, chuyên gia từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế.
Sáng 25/8, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp – Vietnam Startup Day 2022. Sự kiện sẽ diễn ra từ 25-26/8, trưng bày, giới thiệu, trình diễn công nghệ và pitching gọi vốn của hơn 150 startup Việt Nam và quốc tế. Đây cũng là sự kiện bùng nổ trong chuỗi hoạt động của Cuộc thi Khởi nghiệp – Startup Wheel 2022.
Dự kiến Vietnam Startup Day 2022 sẽ chào đón khoảng 15.000 lượt khách tham quan, trong đó có sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư, quỹ đầu tư, doanh nhân, chuyên gia từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế. Trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp, các nhà đầu tư, doanh nhân, mentor uy tín, chuyên gia đầu ngành am hiểu kiến thức, trải nghiệm sâu sắc nên họ có góc nhìn đa chiều, chính là những “Nhà thông thái” dẫn dắt sự phát triển bền vững của cộng đồng.
Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao cũng góp mặt vào sự kiện với sự tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và pitching của các doanh nghiệp: Công ty TNHH Nhiên House, Công ty TNHH Bambi Hana, Công ty TNHH Phô Mai Việt Nam và Công ty TNHH Dược TPC Thủ Đức.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây