Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

Trồng rau xà lách bằng đèn LED

Chủ nhật - 19/05/2024 22:56
Trồng rau xà lách bằng đèn LED
Rau xà lách là loại rau ăn sống phổ biến, có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp cho cơ thể người các chất khoáng, enzim, hợp chất hữu cơ, đặc biệt nguồn vitamin E và C phong phú. Xà lách còn có tác dụng giải nhiệt, kích thích tiêu hóa, lợi sữa, suy nhược tâm thần, táo bón, thấp khớp. Xà lách là loại rau được làm sa lát quan trọng nhất.
Các thành phố lớn có tốc độ gia tăng dân số, đô thị hóa, các tòa nhà cao tầng san sát, diện tích đất trồng thu hẹp và vấn nạn thực phẩm bẩn đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe loài người. Do vậy trồng rau bằng đèn LED có thiết kế nhỏ gọn, cơ động là một hệ thống có thể được đặt ở bất kì điều kiện thổ nhưỡng nào, tại bất cứ nơi đâu, các căn hộ không đủ ánh sáng, có thể điều khiển tự động trên máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối internet.
Cây xà lách trồng bằng đèn LED
Để đáp ứng nhu cầu trồng rau xanh ở đô thị Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã thực hiện thành công mô hình nông nghiệp đô thị - trồng rau xà lách bằng đèn LED và sẵn sàng chuyển giao cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây