Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

Công ty TNHH MIDOLI

Thứ ba - 30/05/2023 12:48
KHÁI QUÁTTrước xu thế phát triển toàn cầu của ngành nông nghiệp theo hướng bền vững, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, nền canh tác nông nghiệp theo hướng an toàn và cao hơn là canh tác hữu cơ đang được triển khai và phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam.
Công ty TNHH MIDOLI

KHÁI QUÁT

Trước xu thế phát triển toàn cầu của ngành nông nghiệp theo hướng bền vững, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, nền canh tác nông nghiệp theo hướng an toàn và cao hơn là canh tác hữu cơ đang được triển khai và phát triển mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Các chế phẩm vi sinh vật lưu hành tại Việt Nam phục vụ canh tác nông nghiệp hầu hết có nguồn gốc ngoại nhập, điều này đã cho thấy 2 nhược điểm quan trọng, một là hoạt tính vi sinh vật rất phụ thuộc vào đặc điểm sinh thái của chúng (một chủng vi sinh có hoạt tính  tốt ở vùng sinh thái này thì chưa hẳn sẽ có hoạt tính tốt ở vùng sinh thái khác) và hai là người dân phải trả chi phí cao.

Trước bối cảnh đó, chúng tôi – Công ty TNHH MIDOLI được thành lập từ một nhóm các nhà khoa học với đội ngũ cán bộ nghiên cứu trẻ, giàu tâm huyết, có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học, vi sinh nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi và xử lý môi trường.

NHIỆM VỤ

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định nhiệm vụ trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp về nguyên liệu vi sinh với phương châm “Chất Lượng Đảm Bảo và Chi Phí Hợp Lý” để đáp ứng nhu cầu của thị trường, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

THẾ MẠNH

Mỗi một sản phẩm ứng dụng đều là kết quả nghiên cứu khoa học, các chủng vi sinh vật được nghiên cứu tuyển chọn nghiêm ngặt từ tự nhiên của Việt Nam. Do vậy, các chủng vi sinh này hoàn toàn thích nghi và có hoạt tính cao, phù hợp với điều kiện môi trường sinh thái tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp vi sinh vật đơn chủng hoặc hỗn hợp đa chủng vi sinh vật có hoạt tính định hướng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.

CHIẾN LƯỢC

     Chúng tôi mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm vi sinh phục vụ trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý môi trường để cung cấp nguồn nguyên liệu vi sinh và hỗ trợ về mặt kỹ thuật, công nghệ.

CÔNG TY TNHH MIDOLI

Vp: Lầu 2, 02 – 04 Alexandre de Rhodes, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

Email: midoli.cskh@gmail.com     Điện thoại: 0376455708

Tác giả: Massage nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây