Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

doanh-nghiep-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-trao-tang-he-thong-rau-sach-den-vung-bien-dao-yeu-thuong

Thứ tư - 24/05/2023 04:23
doanh-nghiep-khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao-trao-tang-he-thong-rau-sach-den-vung-bien-dao-yeu-thuong

DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRAO TẶNG HỆ THỐNG RAU SẠCH ĐẾN VÙNG BIỂN, ĐẢO YÊU THƯƠNG

Ngày 28/9, đoàn công tác Quân chủng Hải quân và đoàn đại biểu TPHCM đã có chuyến hành trình thăm đảo Hòn Chuối và Nam Du

Đảo Hòn Chuối có địa hình phức tạp và điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Hiện đảo có 1 tổ nhân dân tự quản với 40 hộ dân và hơn 120 nhân khẩu, sinh sống chủ yếu bằng nghề nuôi cá lồng và đánh bắt thủy sản.  Trong chuyến đi này, đoàn công tác Quân chủng Hải quân và đoàn đại biểu TPHCM đã tặng quà góp phần cải thiện đời sống cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đứng chân trên đảo đồng thời trao tặng nhiều trang thiết bị, công trình phục vụ đời sống dân sinh trên đảo.

Anh Phạm Thành Lộc – Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Thanh Bình hiện đang tham gia ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao cũng vinh dự được lên đảo trong chuyến hành trình này đã chia sẻ niềm xúc động khi chứng kiến sự vất vả của các chiến sĩ hải quân và người dân nơi đầu sóng ngọn gió. Cùng với đoàn công tác, anh Lộc đã mang công nghệ trồng rau sạch của mình như một món quà tặng cho cán bộ, chiến sĩ và người dân trên các đảo tiền tiêu trong chuyến đi góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho mọi người trên đảo.

Tác giả: Massage nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây