Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá
Hệ thống ống kín Bioreactor nuôi tảo xoắn Spirulina platensis

TẢO XOẮN SPIRULINA – TRỒNG TRONG HỆ THỐNG ỐNG KÍN

  •   03/08/2023 00:20
  •   101
  •   0

Từ lâu, vi tảo được coi là nguồn cung cấp protein, khoáng đa và vi lượng, các axit béo không bão hòa đa nối đôi (PUFAs) các hợp chất thứ cấp có hoạt tính sinh học, thức ăn cho người và động vật, chúng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, dược phẩm, mỹ phẩm, sản xuất nhiên liệu sinh học và phân bón sinh học. Tảo xoắn Spirulina platensis có dạng sợi xoắn, màu xanh lam, có giá trị dinh dưỡng cao và được sử dụng làm thức ăn cho người và động vật, được coi là thực phẩm tốt cho thế kỷ XXI

Hệ thống ống kín Bioreactor nuôi tảo xoắn Spirulina platensis
QUY TRÌNH KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY LAN GIẢ HẠC TỪ GIỐNG NUÔI CẤY MÔ
Quy trình trồng và chăm sóc lan giả hạc từ giống cấy mô được các kỹ sư Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao hoàn thiện thành công, cho ra những dòng cây lan giả hạc đạt tiêu chuẩn của thị trường
Hệ thống ống kín Bioreactor nuôi tảo xoắn Spirulina platensis
Nuôi cua lột trong hộp bằng hệ thống tuần hoàn nước
Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt, dân số đông, do quá trình đô thị hoá nên diện tích đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp. Do đó, việc phát triển nông nghiệp phải phù hợp với đặc trưng của thành phố, trong đó nuôi cua lột trong hộp bằng hệ thống tuần hoàn nước với những ưu điểm nổi bật của hệ thống tuần hoàn là không cần nhiều lượng nước đầu vào nhờ nguyên lý tuần hoàn, sục khí tạo oxy.
1

NGÀY HỘI VĂN HÓA - THỂ THAO NÔNG THÔN MỚI CẤP THÀNH PHỐ LẦN THỨ I NĂM 2023

  •   05/07/2023 02:54
  •   92
  •   0

Sáng ngày 28/06/2023, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao cùng các doanh nghiệp đã và đang được ươm tạo tại Trung tâm đã tham gia "Ngày hội Văn hóa - Thể thao Nông thôn mới cấp thành phố lần thứ I năm 2023" tại Công viên 23/9 (quận 1, TP.HCM) diễn ra từ ngày 28/6 đến 2/7/2023, do UBND TP.HCM tổ chức.

1
1
CUỘC THI “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO”
Bạn có phải là một sinh viên yêu thích và đam mê các hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp?Bạn có ý tưởng về việc ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp?
Picture 2271

Tiên phong đầu tư và chuyển giao

  •   24/05/2023 04:27
  •   154
  •   0

P.Hồ Chí Minh được đánh giá là “cái nôi” của cả nước về ứng dụng khoa học – công nghệ vào ngành nông nghiệp.

Picture 2271
“Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất hoa, cây kiểng”
Ngày 19 tháng 08 năm 2010, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã phối hợp với Trung tâm Công nghệ sinh học Thành phố tổ chức thành công buổi Hội thảo với chuyên đề “Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất hoa, cây kiểng”.
Picture 2271
THÔNG BÁO: Về việc tuyển dụng viên chức
THÔNG BÁOVề việc tuyển dụng viên chứcTrung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao Thành
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây