Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Nấm Việt

Ngày:29/05/2013

Từ khi thành lập công ty đã tiến hành sản xuất và nuôi trồng các loại nấm như Bào ngư, nấm Linh Chi theo công nghệ VietGap, được bộ Y tế kiểm định và chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu xuyên suốt là sản xuất, cung ứng nấm sạch theo tiêu chí “ hạn chế sử dụng phân bón hóa học, không sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng chất bảo vệ thực vật ”, đến nay, Công ty đã sản xuất và cung ứng ra thị trường các loại nấm sạch và được nhiều người tiêu dùng đón nhận.* Lĩnh vực hoạt động:

- Sản xuất meo giống nấm : meo giống nấm cấp 1, cấp 2, cấp 3.

- Sản Xuất phôi nấm các loại chuyển giao nông dân nuôi trồng theo quy trình kỹ thuật của Doanh Nghiệp, thu lại sản phẩm nấm tạo vùng nguyên liệu sạch

- Nuôi trồng Nấm Linh Chi đỏ, nấm Bào ngư theo công nghệ sạch, công nghệ VietGap

THÔNG TIN SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ

* Một số sản phẩm của công ty:

- Linh Chi đỏ được doanh nghiệp trồng và đóng gói theo tiêu chuẩn VietGap tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông Nghiệp Công Nghệ Cao – Củ Chi. Đây là thực phẩm giải khát hằng ngày, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, tăng cường chức năng gan. Bên cạnh đó nấm Linh Chi còn tốt cho tim mạch, giúp an thần, ổn định huyết áp, giúp giảm cholesterol trong máu, giảm đường trong máu, hạn chế lão hoá, giúp hỗ trợ cho người điều trị ung thư.

- Nấm Bào Ngư (Pleurotus ostreatus) thuộc họ Pleurotaceae có nguồn gốc từ Hungary, mãi cho đến năm 1970, nấm bào ngư mới được nuôi trồng đại trà vì giá trị dinh dưỡng cao. Mang hương vị đặc trưng, thịt nấm thật dai, có thể chế biến nhiều món ăn phong phú – từ món gỏi đến món mặn. Thành phần chủ yếu của nấm Bào Ngư là nước, một ít protid, glucid, chất xơ, lipid. Hàm lượng vitamin cao nhất có thể kể là vitamin B3, PP, B5 (coenzym A) và B9 (a xít folat). Khoáng chất có được là potassium, phosphor, magnésium, sodium, calcium, sắt và một ít kẽm, đồng, sélénium. Chính vì vậy nấm bào ngư có nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe người tiêu dùng như phòng và chữa các bệnh cao huyết áp, béo phì, các bệnh đường ruột, lọc máu xấu … Hiện tại sản phẩm này đang được doanh nghiệp trồng và đóng gói theo tiêu chuẩn Viet Gap tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP
Linh Chi Nấm Bào Ngư  Bao bì đóng gói
Quy trình đóng gói nấm tươi Quy trình đóng gói nấm Linh Chi Tham gia hội chợ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Nấm Việt

Địa chỉ : 56 đường 441, Ấp Phú Bình, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, Tp. HCM
Điện thoại : (848) 38.998. 328
Fax : (848) 35. 112.603
Email : lhmngoc@yahoo.com
Website : http://vietmushroom.tvnn.vn/
  1. Khai giảng khóa học “Công nghệ sinh học và ứng dụng công nghệ vi sinh trong nông nghiệp xanh”
  2. Các nhà sinh học phân tử thực vật nghiên cứu gen giúp cây phát triển trong đất thiếu nitơ
  3. Nông nghiệp công nghệ cao của Israel và cơ hội hợp tác với Việt Nam
  4. Chuyến thăm quan và làm việc của Khoa Môi trường và Công nghệ sinh học trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM
  5. Sẽ bùng nổ công nghệ sinh học