Hội chợ Công thương Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2016

Ngày:18/07/2016

Hơn 400 đơn vị, doanh nghiệp có uy tín ở các tỉnh, thành với gần 1.000 gian hàng tham gia Hội chợ Công thương Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2016 được khai mạc vào ngày 11/7, tại tỉnh Hậu Giang.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng của Diễn đàn hợp tác kinh tế đồng bằng Sông Cửu Long năm 2016.

Khách tham quan, tìm hiểu về sản phẩm các doanh nghiệp tham gia ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp nông nghiệp Công nghệ cao

Hội chợ Công thương Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2016 diễn ra từ ngày 11/7 đến 15/7 với mục đích hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu vực quảng bá thương hiệu, hàng hóa, dịch vụ của từng địa phương, tiếp cận với khách hàng, người tiêu dùng trong khu vực cũng như mở rộng thị trường kinh doanh.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là hội chợ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại tỉnh Hậu Giang, trong đó gian hàng trưng bày của các tỉnh trong khu vực trong đó có các sản phẩm tiêu biểu từ Khu nông nghiệp Công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh và không chỉ giới thiệu đặc trưng của địa phương mà còn trực tiếp giới thiệu người tiêu dùng sản phẩm công, nông nghiệp, đặc sản của tỉnh nhà;  giống cây trồng chất lượng cho năng suất cao đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước tạo nên sức thu hút và là điểm nhấn của hội chợ./.

———-

  1. Khai mạc hội chợ Nông nghiệp và Thương mại Đông Nam Bộ năm 2012
  2. Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao tham gia hội chợ “Nông nghiệp và Thương mại Đông Nam Bộ” năm 2011
  3. Bao giờ có thương hiệu nấm Việt Nam?
  4. Công nghệ xử lý, đóng gói và bảo quản một số loại rau ăn lá sau thu hoạch
  5. Hội nghị – Viên chức người lao động Trung tâm Ươm tạo