Sáng ngày 27/04/2011, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM, lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao và Trung tâm Phát triển Khoa học & Công nghệ trẻ đã được tiến hành một cách trang trọng. Đây được xem là một hoạt động rất quan trọng và rất có ý nghĩa đối với hai đơn vị. Buổi lễ là cột mốc đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác của hai bên trong việc hỗ trợ cho các thanh niên có ý tưởng hoặc kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đến tham dự buỗi lễ ký kết có ông Đoàn Kim Thành – Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ, ông Nguyễn Duy Sơn – Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Tp.HCM, ông Nguyễn Hải An – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao, ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao cùng một số cán bộ chủ chốt của hai Trung tâm.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Lãnh đạo hai đơn vị cũng đã giới thiệu đôi nét về hoạt động của đơn vị mình cũng như bày tỏ những quan điểm của từng đơn vị để buổi hợp tác trở nên thiết thực và gần gũi hơn. Hai đơn vị cũng cùng nhau đưa ra và chia sẻ một số ý kiến về những chương trình mà hai đơn vị sắp phối hợp tổ chức để hiện thực hóa các cam kết trong bản thỏa thuận.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã dẫn đoàn đi tham quan và giới thiệu về mô hình “Khu Nông nghiệp Công nghệ cao“, mô hình sản xuất “dưa lê trong nhà màng“, tham quan phòng thí nghiệm…tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao.

Và cuối cùng là nghi thức ký kết của Lãnh đạo hai đơn vị.


Vielmehr setzen https://best-ghostwriter.com/ sie den auswertungsprozess ihres praktikums selbst bereits in gang.
0 Comments

Leave a reply

Liên hệ

Gửi thông tin bạn quan tâm về chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình .

Sending

©2023 Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao

Log in with your credentials

Forgot your details?