Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM NĂM 2022 – VIETNAM EXPO 2022

Thứ ba - 23/05/2023 22:09
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM NĂM 2022 – VIETNAM EXPO 2022

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT NAM NĂM 2022 – VIETNAM EXPO 2022

          Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao cùng các doanh nghiệp đã và đang được ươm tạo tại Tung tâm sẽ tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – Vietnam Expo lần thứ 2 năm 2022 từ ngày 01 đến ngày 03/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

          Hội chợ có diện tích 10.000m2 và thu hút 550 gian hàng của hơn 520 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

          Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư

 

          Để tối ưu hoá nhận diện thương hiệu cho 520 doanh nghiệp tham gia và tăng cường hiệu quả kết nối khách tham quan, nhà tổ chức Hội chợ Vietnam Expo đã chủ động trong khâu tổ chức, bố trí khu vực trưng bày và truyền thông riêng biệt tương ứng với các triển lãm chuyên ngành:

  1. Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay
  2. Triển lãm quốc tế cảnh quan và công nghệ làm vườn
  3. Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
  4. Triển lãm quốc tế thang máy, thang cuốn, công nghệ và phụ kiện.

 

          Theo đó, mô hình triển lãm kết hợp “2 trong 1” này được xây dựng đầu tiên và duy trì xuyên suốt 7 năm trở lại đây, mang mục tiêu kép trong đa dạng tệp khách hàng, phát triển chuyên ngành mục tiêu, đồng thời thúc đẩy giao thương hai chiều giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

          Năm 2022, Vietnam Expo là một trong những sự kiện ghi dấu sự phục hồi của ngành triển lãm nói chung với sự tham gia của doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ: Anh, Ấn Độ, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Hồng Kông, Hà Lan, Mỹ, Nepal, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Sri Lanka, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thuỵ Sỹ, Trung Quốc và Ý, Việt Nam. Sau những thăng trầm bởi tác động của đại dịch, việc lựa chọn tham dự một sự kiện xúc tiến thương mại mô hình quốc tế, Vietnam Expo mang ý nghĩa nhiều mặt, trong đó tạo dựng nhiều cơ hội tiếp cận, thu hút đầu tư nước ngoài, song song thúc đẩy thị trường nội địa.

Trong khuôn khổ Sự kiện sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động đa chiều với nhiều nội dung chuyên sâu như:

  1. Hội thảo “Phát triển chuỗi cung ứng công nghiệp hỗ trợ cho ngành Điện tử – Điện gia dụng”
  2. Tọa đàm “Vận chuyển bằng container giữa Nga – Việt và các nước Đông Nam Á”
  3. Hội thảo “Công nghệ đỗ xe thông minh và ứng dụng tại Việt Nam”
  4. Hội thảo “Năng lực cung ứng Công nghiệp Hỗ trợ – Chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm để phát triển trong chuỗi cung ứng”.

Trải qua 19 năm tổ chức thường niên, Vietnam Expo đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng ngành hàng “đa dạng” và “đặc sắc” đến từ nhiều quốc gia. Số lượng doanh nghiệp tăng 30% sau mỗi kỳ hội chợ, số quốc gia mới tham dự cũng là điểm tạo sự chú ý.. Vietnam Expo đạt hiệu quả về độ phủ rộng với lượng khách quốc tế chiếm 36%, khách tham quan trong nước chiếm 64%. Những yếu tố này đưa Vietnam Expo là sự kiện uy tín để doanh nghiệp tham dự ra mắt sản phẩm mới và phát triển mạng lưới kinh doanh, khách tham quan có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, tận dụng các cơ hội hợp tác trọn vẹn trong 3 ngày hội chợ.

 

———————————–

Website: https://abi.com.vn/

Email: uomtaocnc@gmail.com

Contact: (84-28) 6264 6103

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamuomtao

Tác giả: Massage nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây