Liên hệ Liên hệ
Nhận báo giá Nhận
báo giá

TRIỄN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – HCMC FOODEX 2022

Thứ ba - 23/05/2023 22:56
TRIỄN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – HCMC FOODEX 2022

TRIỄN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC, THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – HCMC FOODEX 2022

Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh – HCMC FOODEX 2022 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC từ ngày 19-22/10/2022. Sự kiện được chủ trì bởi Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC), phối hợp với Hội Lương thực thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam. HCMC FOODEX 2022 thu hút hơn 300 doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội trong nước và quốc tế tham gia với diện tích trưng bày 5.000m2.

HCMC FOODEX 2022 và chuỗi sự kiện đi kèm là nơi tôn vinh các thương hiệu lớn, nơi giới thiệu nền văn hóa ẩm thực đa dạng màu sắc, nơi người mua hàng và khách tham quan có thể tiếp cận trực tiếp và cả trực tuyến trên hệ thống gian hàng ảo, gia tăng trải nghiệm thế giới thực phẩm phong phú sắc màu và mang đậm tính truyền thống của Việt Nam. Triển lãm hứa hẹn quy tụ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc rõ ràng, ưu tiên các sản phẩm đã xuất khẩu và có tiềm năng xuất khẩu, đạt các chứng nhận quốc tế; hỗ trợ nhóm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp ươm tạo trong hoạt động xúc tiến thương mại và phát triển thị trường, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao đã tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp tại hội chợ qua đó giúp doanh nghiệp quảng bá và thương mại sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng và mở rộng quy mô của doanh nghiệp.

 

Tác giả: Massage nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây