Ứng dụng hệ thống cảm biến vào sản xuất rau xà lách (Lactuca sativa L.) thủy canh hoàn lưu 22/08/2023 03:12:51
Danh sách thí sinh dự tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển xét tuyển, không đủ điều kiện tham gia xét tuyển viên chức sự nghiệp Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp Công nghệ cao (đợt 2) năm 2023 04/10/2023 00:28:10
CUỘC THI “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO NĂM 2023” 30/10/2023 03:24:40
SẢN XUẤT CHẾ PHẨM SINH HỌC TRICHODERMA TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG CỦA CÂY TRỒNG 21/11/2023 21:12:59
THỰC NGHIỆM MÔ HÌNH SẢN XUẤT PHÂN COMPOST TỪ PHẾ PHẨM NÔNG NGHIỆP CÓ BỔ SUNG CHẾ PHẨM VI SINH 21/11/2023 21:17:14
NGHIÊN CỨU MỘT SỐ BIỆN PHÁP TRỒNG LAN GIẢ HẠC TỪ GIỐNG NUÔI CẤY MÔ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 21/11/2023 21:19:14
Nghiên cứu thu nhận tinh dầu bưởi giàu D-limonene bằng phương pháp chưng cất chân không phân đoạn. 21/11/2023 21:21:52
NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH KỸ THUẬT SẢN XUẤT PHÂN NỀN TRỒNG CÂY THỦY SINH TỪ MÙN CƯA SAU TRỒNG NẤM 21/11/2023 21:22:47
Xây dựng quy trình chiết tách tinh dầu từ lá tía tô (Perilla frutescens L.) bằng phương pháp ly trích sử dụng CO2 siêu tới hạn 21/11/2023 21:23:59
THỬ NGHIỆM MÔ HÌNH THỦY CANH HOÀN LƯU RAU XÀ LÁCH (Lactuca sativa L.), CẢI THÌA (Brassica chinensis L.) VÀ BÓ XÔI (Spinacia oleracea L.) 21/11/2023 21:26:16